fbpx

โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น

เพื่อการเริ่มต้นอย่างมั่นใจ ดำเนินไปอย่างราบรื่น และจบลงอย่างสง่างาม

 

     ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่คลัง Video Blog (VLOG) ของ "โต ติงต๊อง" ผู้เป็นเจ้าของ "ทีทีเอ ซาวด์ แอนด์ คอนเซาแทนต์" ซึ่งจะถูกแบ่งเป็นหมวดหมู่ตามด้านล่างและสามารถเสพย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยผู้ชมต้องยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดอย่างไม่มีข้อแม้ ดังต่อไปนี้

  1. ความหยาบคายของเนื้อหาและคำพูด - บางครั้ง "โต ติงต๊อง" อาจเผลอพูดคำหยาบ, เสียดสี, ประชด และมุกตลกร้าย (และชั้นต่ำ) ซึ่งอาจไม่เหมาะกับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ผู้ชมต้องยอมรับและถือเป็นเรื่องปรกติในการรับชม หากมีคอมเมนต์เรื่องการใช้คำและเนื้อหาว่าไม่เหมาะสมจะถูกด่ากลับทันที
  2. การแสดงทัศนคติ - แน่นอนว่าการทำ VLOG อาจทำให้ทัศนคติของ "โต ติงต๊อง" สามารถชี้นำหรือมีผลต่อการตัดสินใจของผู้ชมบางท่านได้ ถึงแม้ปัจจุบันจะระวังไม่ให้เกิดขึ้นเป็นอย่างมากก็ตาม ผู้ชมทุกท่านต้องพิจารณาเนื้อหาด้วยทัศนคติที่เป็นกลางเท่านั้น เพราะ "โต ติงต๊อง" สงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อการตัดสินใจและการกระทำใด ๆ ของผู้ที่ชม VLOG อย่างเด็ดขาดทุกกรณี
  3. ทัศนคติทางการเมือง - ใน VLOG อาจมีบางช่วงตอนที่อ้างถึงสถานการณ์บ้านเมือง แต่จะไม่แสดงถึงความฝักไฝ่ทางการเมืองของ "โต ติงต๊อง" 
  4. โอกาสสำคัญและมารยาททางสังคม - "โต ติงต๊อง" ไม่ชอบงานรื่นเริงและโอกาสสำคัญ ดังนั้นอย่าถามถึงคำอวยพรหรือการแสดงออกตามเทศกาลต่าง ๆ เลย ส่วนมารยาททางสังคมเช่นการแต่งกายและบุคลิกภาพเป็นถือเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ใช่สิ่งที่เอามาล้อเล่นหรือเหยียดหยามได้
  5. ความโปร่งใส - VLOG นี้ยังคงผลิตโดยมนุษย์ที่ยังละกิเลศไม่ได้ หากคิดว่า "โต ติงต๊อง" อวยอะไรด่าใครมากเป็นพิเศษแล้วไม่ชอบใจ ให้กลับไปอ่านเงื่อนไขข้อที่ 2 อีกรอบ 
  6. ทิศทางของเนื้อหา - "โต ติงต๊อง" จะผลิต VLOG ออกมาเรื่อย ๆ โดยจัดให้อยู่ในหมวดหมู่ต่าง ๆ ส่วนทิศทางเนื้อหาจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่อารมณ์ของคนทำเถอะ
  7. เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ - ถ้ามีคนจ่ายเงินให้แลกกับการอวยอะไรสักอย่างจาก "โต ติงต๊อง" จะมีการแจ้งใน VLOG ทุกครั้งก่อนการอวย ถ้าไม่แจ้งก็คือไม่มี

สารบัญ VLOG (คลิกที่รูปเพื่อชมตามหมวดหมู่)

แสดง VLOG ที่เกี่ยวข้องกับไมโครโฟน VLOG ที่เกี่ยวข้องกับคลื่อนไมค์ลอยและอุปกรณ์สำหรับงานโปรดักชั่น
VLOG ที่เกี่ยวกับ In-Ear Monitor VLOG ที่เกี่ยวกับ Headphones หรือ หูฟัง
VLOG ที่เกี่ยวข้องกับ Professional Audio VLOG ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์สื่อสารในงานโปรดักชั่น
VLOG ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ รวม Video Blog ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการจัด EVENT ORGANIZE
Video Blog ที่เกี่ยวกับการเที่ยวและกินของ โต ติงต๊อง หมวดหมู่ VLOG ที่เอาไว้ระบายอารมณ์กับพฤติกรรมลูกค้าหรือคนที่ไม่ใช่ลูกค้า
Video Blog พาชมงานโดย
VLOG หมวดหมู่ละครเวที แสดง VLOG เกี่ยวกับงานบันทึกเสียงสำหรับ วีดีโอ โทรทัศน์ และภาพยนตร์
หากต้องการดู VLOG ตามเวลาโพสต์โดยไม่แบ่งหมวดหมู่ คลิกที่นี่

สารบัญ VLOG เฉพาะการ Review และ ทดสอบสินค้า

*เพื่อความเท่าเทียมของทุกผู้ผลิตและผู้นำเข้า จะไม่มีรูปภาพประกอบประเภทสินค้าในส่วนนี้ ขออภัยในความไม่สะดวก

ไมโครโฟน (ไร้สาย)
ไมโครโฟน (สาย)
หูฟัง
 
หากต้องการดู VLOG Review และ ทดสอบสินค้าตามเวลาโพสต์โดยไม่แบ่งหมวดหมู่ คลิกที่นี่

ติดตามข่าวสารจาก

กด Like เถอะ มีข้อมูลเป็นประโยชน์เต็มไปหมดเลยจ้าาา