fbpx

โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น

เพื่อการเริ่มต้นอย่างมั่นใจ ดำเนินไปอย่างราบรื่น และจบลงอย่างสง่างาม

     ถ้าคุณมีระบบเสียงอยู่แล้วแต่รู้สึกถึงความผิดปรกติ หรือมีระบบเสียงที่ประสิทธิภาพเพียงพอแต่ขาดคนควบคุมเมื่อต้องทำงานที่ซับซ้อน โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น ภูมิใจเสนอบริการตรวจสอบ-ปรับจูนระบบเสียง (System Tuning) และควบคุมเสียง (Audio Mixing) นำทีมโดย "โต ติงต๊อง" และพรรคพวก Sound Engineer ที่คร่ำหวอดในวงการเสียงมืออาชีพมากว่า 1 ทศวรรษ โดยเน้นทำงานร่วมกับอุปกรณ์เท่าที่ลูกค้ามีอยู่หรือเพิ่มเติมเท่าที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงานให้จบลงอย่างราบรื่นและสง่างาม

ตรวจสอบ-ปรับจูนระบบเสียง (Tuning)

บริการตรวจสอบ-ปรับจูนระบบเสียง (System Tuning)

     เมื่อระบบเสียงที่เคยใช้งานได้เป็นอย่างดี เริ่มแสดงอาการผิดปรกติ อาทิ คุณภาพเสียงแย่ลงจากเดิม, ความดังลดลง, มีอาการแตกพร่า ฯลฯ รวมไปถึงเพิ่งติดตั้งระบบชุดใหม่แล้วต้องการรีดประสิทธิภาพของระบบออกมาให้ถึงขีดสุด บริการของ โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น จะสามารถระบุต้นตอปัญหาและแนะนำวิธีแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงปรับจูนระบบเสียงให้แต่ละตำแหน่งของสถานที่ สามารถส่งมอบประสบการณ์ทางการฟังที่ใกล้เคียงกันที่สุดเท่าที่จะทำได้ (ความดัง, โทนเสียง และความชัดเจน)

ควบคุมเสียง (Audio Mixing)

     บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีระบบเสียงอยู่แล้ว แต่ขาดคนควบคุมเสียง (Sound Engineer) ที่มีความสามารถเหมาะสมกับประเภทงานนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต, ละครเวที, อีเวนท์ ฯลฯ โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น มีทีม Sound Engineer ซึ่งมีความถนัดเฉพาะงานพร้อมให้บริการในราคาย่อมเยา

บริการควบคุมเสียง (Audio Mixing)

* บริการควบคุมเสียงครอบคลุมถึงการสำรวจสถานที่และอุปกรณ์ล่วงหน้า, เสนอแนวทางแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ และปรับจูนระบบเสียง (System Tuning) ให้เหมาะสมกับงาน

ศิลป์-วิทย์ แยกส่วนกันอย่างชัดเจน

บริการตรวจสอบ-ปรับจูนระบบเสียง (System Tuning)

     ทีมงานของ โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น ทุกคน ได้ยึดแนวทางการทำงานเสียงมืออาชีพที่ชัดเจนทั้ง ศิลปะ (Mixing) และวิทยาศาสตร์ (Tuning) ส่งผลให้ทุกการตัดสินใจและการกระทำสามารถพิสูจน์ได้ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ หรือเห็นผลเชิงนามธรรมอย่างเห็นได้ชัด โดยปราศจากอคติ, ความลำเอียง และสิ่งเหนือธรรมชาติ การแยกระหว่างวิทยาศาสตร์และศิลปะอย่างชัดเจนพร้อมทัศนคตินักบริการมืออาชีพ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมและปลอดภัยต่อสวัสดิภาพของทุกคนที่ร่วมงาน

วีดีโออธิบาย

ทุกท่านสามารถดูวีดีโอความรู้อื่น ๆ ที่เกี่ยวกับระบบเสียงมืออาชีพได้โดย คลิกที่นี่

กลับสู่หน้าบริการของเรา

  คลิกที่นี่  

ต้องการใช้บริการ

 คลิกที่นี่

ติดตามข่าวสารจาก