fbpx

โต ติงต๊อง ออดิโอ อีเวนท์ แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น

เพื่อการเริ่มต้นอย่างมั่นใจ ดำเนินไปอย่างราบรื่น และจบลงอย่างสง่างาม

     เมื่อพูดถึงการพาเข้าชมงาน / สถานที่ ซึ่งจำเป็นต้องพาแขกจำนวนมากไปตามจุดต่าง ๆ การให้หูฟังไร้สายแก่ผู้เข้าร่วมทุกคนจึงเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดเสมอ เพราะทำให้ทั้งกลุ่มสามารถสื่อสารกันได้อย่างชัดเจนตลอดเวลาในรูปแบบ Simplex ทีทีเอ ซาวด์ แอนด์ คอนเซาแทนต์ ภูมิใจเสนอการให้เช่าระบบหูฟังไร้สายเพื่อการทัศนาจร (Wireless Tour-Guide) ซึ่งนอกจากให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีความยืดหยุ่น, เสถียรภาพ และสง่างามอย่างที่สุดอีกด้วย

เสียงดี - ยืดหยุ่น รองรับได้ทีละหลายร้อยชุด

เช่า tour-guide, เช่าหูฟังไร้สาย, หูฟังไร้สาย, tour-guide, wireless tour-guide, เช่า wireless tour-guide.

     ระบบหูฟังไร้สาย (Tour-Guide) ของ ทีทีเอ ซาวด์ แอนด์ คอนเซาแทนต์ เป็นระบบที่สามารถลด-ขยาย (Scalable) ได้อย่างอิสระ สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมได้ไม่จำกัดพร้อมกันสูงสุดถึง 20 กลุ่ม มีคุณภาพเสียงคมชัดแม้ใช้ในสถานที่เสียงดัง เช่นโรงงานอุตสาหกรรม หรือ นิทรรศการกลางแจ้ง เป็นต้น

เสถียรภาพเป็นเลิศ

     นอกจากมีความยืดหยุ่นและคุณภาพเสียงที่ดีแล้ว ระบบหูฟังไร้สาย (Tour-Guide) ของเรายังมีคุณสมบัติเด่นอีกมากมายคือ อายุการใช้งานสูงถึง 16 ชั่วโมง, ระยะใช้งานหวังผลสูงสุด 60 เมตร, มาพร้อมหูฟังลดเสียงรบกวน และมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

เช่า tour-guide, เช่าหูฟังไร้สาย, หูฟังไร้สาย, tour-guide, wireless tour-guide, เช่า wireless tour-guide
.

        ในทุกการเช่าเราจะส่งเจ้าหน้าที่ไปติดตั้งและอำนวยความสะดวก ทำให้ระบบหูฟังไร้สาย (Tour-Guide) ของเราสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและปราศจากข้อผิดพลาด ซึ่งส่งผลต่อภาพลักษณ์ของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์

Upgrade เพื่อความสง่างามสัมบูรณ์

เช่า tour-guide, เช่าหูฟังไร้สาย, หูฟังไร้สาย, tour-guide, wireless tour-guide, เช่า wireless tour-guide

      หากคุณภาพเสียง, ความยืดหยุ่น และเสถียรภาพ ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ ทีทีเอ ซาวด์ แอนด์ คอนเซาแทนต์ ขอเสนอชุด Upgrade ที่จะเพิ่มคุณสมบัติให้มากขึ้น เช่นอธิบายพร้อมกัน 2 คนขึ้นไป, ไมโครโฟนเสริมบุคลิกภาพ, การเข้ารหัสสัญญาณ ฯลฯ เพื่อการทัศนาจรที่คล่องแคล่วและสง่างามอย่างที่สุด

ตัวอย่างการใช้งานแบ่งตามประเภทของงาน

ประเภทของงาน ตัวอย่างการใช้งาน

การทัศนาจร, การเยี่ยมชม

อธิบายข้อมูลงาน / สถานที่แก่ผู้เข้าร่วม

งานอื่น ๆ

ส่วนประกอบระบบแปลภาษาในงานประชุม

อุปกรณ์เสริม

รายละเอียด ทางเลือก
ไมโครโฟน ไมโครโฟนมาตรฐาน, ไมโครโฟนติดเสื้อขนาดเล็ก*, ไมโครโฟน Headset*
หูฟัง

หูฟังคาดศีรษะ Audioguide (มาตรฐาน), ETYMOTIC hf5 (หูฟังเสียบหูลดเสียงรบกวน)*, WESTONE UM Pro 10 (หูฟังเสียบหูลดเสียงรบกวนเหมาะสำหรับเนื้อหาที่มีดนตรีประกอบ)*

เครื่องส่งสัญญาณ

เครื่องส่งมาตรฐาน, เครื่องส่งสัญญาณพร้อมไมโครโฟนติดเสื้อแบบพรีเมียม*

*มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

กลับสู่หน้าบริการของเรา

  คลิกที่นี่  

*อุปกรณ์และส่วนประกอบระบบวิทยุสื่อสารของเราทั้งหมด ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานทางเทคนิคของเครื่องโทรคมนาคมและอุปกรณ์เรื่อง “เครื่องวิทยุคมนาคมประเภทไมโครโฟนไร้สาย ความถี่วิทยุ 794-806 MHz” 

 

ต้องการเช่า

 คลิกที่นี่

เพื่อติดต่อเรา

ติดตามข่าวสารจาก